Đầu thu DVB-T2 HD của AVG

Mô tả

BỘ ĐẦU THU DVB-T2 HD AVG

Bộ thu truyền hình miễn phí DVB-T2 số hóa, gắn vào để xem TV trên tv không tích hợp truyền hình kỹ thuật số – công nghệ DVB-T2. phong thực hiện chủ trương số hóa truyền hình của chính phủ, AVG Truyền hình An Viên đã thử nghiệm và cho ra mắt Mô đun giải mã tín hiệu truyền hình.

Hãng sản xuất AVG
Xuất xứ Trung Quốc
Bảo hành 12 tháng

Đầu thu KTS DVB T2, Chương trình số hóa của Chính phủ

1. Số hóa truyền hình là gì, Đầu thu kts DVB-T2 là gì?

Gần đây chắc các bạn đã nghe đến việc lộ trình số hóa truyền hình của nhà nước, bắt buộc các tivi lơn hơn 32 inch phải tích hợp bộ giải mã tín hiệu truyền hình số mặt đất thế hệ 2 (gọi tắt là đầu thu kts DVB T2) vào trong tivi. Hiện nay, hệ thống truyền hình nước ta đang sử dụng hai công nghệ, gồm công nghệ truyền hình tương tự (Analog) và công nghệ truyền hình kỹ thuật số (Digital). Đề án số hóa truyền hình có lộ trình thực hiện từ 2011 đến 2020: đặt mục tiêu chuyển đổi hạ tầng truyền dẫn, phát sóng từ công nghệ tương tự (Analog) sang công nghệ số (Digital).

2. Đầu thu kts DVB-T2 là gì?

Truyền hình số là tivi thu được kênh truyền hình kỹ thuật số (Digital) với hình thức công nghệ phát sóng hiện đại, giúp truyền tải hình ảnh dưới dạng dữ liệu qua sóng không khí. Truyền hình số có 3 loại là: truyền hình số mặt đất (Đầu thu kts DVB-T2) phải dùng ăng ten, Truyền hình số hữu tuyến (DVB-C2) dùng truyền hình cáp, truyền hình số vệ tinh (DVB-S2).

– DVB-T2 là chuẩn thu truyền hình thế hệ thứ 2 với khả năng mang đến những kênh truyền hình có hình ảnh sắc nét và có chiều sâu, loại bỏ hoàn toàn hiện tượng nhiễu do máy vi tính, đèn neon, sấm sét,… Không chỉ vậy, DVB-T2 còn không bị ảnh hưởng của thời tiết nếu so sánh với Analog (Truyền hình Analog là loại truyền hình thu bằng ăng-ten ngoài trời, chất lượng hình ảnh dễ bị ảnh hưởng khi thời tiết chuyển xấu).

DVB T2

Đầu thu kts DVB-T2

3. Lợi ích của đầu thu kts DVB-T2?

  •  Các chương trình truyền hình sẽ được truyền tải với chất lượng cao hơn
  • Có nhiều kênh truyền hình hơn hiện nay, với chất lượng hình ảnh cao hơn
  • Điều đáng nói là với hình ảnh đẹp hơn, chất lượng chương trình hay hơn, số kênh đa dạng hơn
  • Hiểu một cách đơn giản, tivi khi được tích hợp Đầu thu kts DVB-T2 sẽ mang đến cho bạn nhiều kênh truyền hình kỹ thuật số miễn phí có chất lượng hình ảnh cao, đường truyền ổn định. Hầu hết các model tivi thế hệ mới đang có mặt trên thị trường hiện nay, đều được trang bị tính năng này.vtc-t2Đầu thu truyền hình mặt đất VTC-T2 

TCTEK

4. Lộ trình số hóa Đầu thu kts DVB-T2.

dvb-t2-phu-song-tot-o-dau-3-1

Để biết thêm chi tiết về phí và Cần tư vấn lắp đặt vui lòng gọi: 0903 037 479 – Mr. Tuấn

Rất hân hành được phục vụ quý khách hàng.

***************************************************************************************

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đầu thu DVB-T2 HD của AVG”