lắp đặt mới, gia hạn thuê bao K+

Đăng ký lắp đặt K+ mới, Gia hạn K+

LIÊN HỆ: 0903.037.479

Đăng ký thuê bao K+, Gia hạn thuê bao K+, Nơi liên hệ để đăng ký mới hoặc gia hạng thuê bao K+ . Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn, phục vụ tốt hơn…

Quý khách đã có đầu thu K+ chưa?  Nếu chưa, hãy đăng ký với chúng tôi, K+ cung cấp gói như PREMIUM+ để thưởng thức truyền hình vệ tinh có độ nét cao, đa dạng và hấp dẫn phù hợp nhiều lứa tuổi.

Chúng tôi sẽ tư vấn và giao hàng lắp đặt tận nơi, chính sách bảo hành, hậu mãi chu đáo. Xin vui lòng liên hệ theo các địa chỉ sau:

Công ty TNHH MTV TM-DV Điện Tử Hoàng Thịnh
Giấy phép kinh doanh số 0309764515 do Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hồ Chí Minh Cấp.
Địa chỉ: 117 Nguyễn Ánh Thủ, P.Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM
Chi nhánh 1: Số 1, Quốc Lộ 1K, Khu phối 2, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Chi nhánh 2: 451/11 Tô Hiến Thành phường 14 quận 10, TP.HCM

Hotline: 0903 037 479

Từ khóa: lap dat k+ tai ho chi minh, dai ly k+ o ho chi minh, truyen hinh k+ o ho chi minh, sua chua k+ ho chi minh, gia han thue bao k+ tai ho chi minh, lap k+ tai sai gon,lap dat k, lap k, lap k nhanh, lap k uy tin, lap k gia re, lap dat k ngoai gio, lap dat k nhanh, lap dat k gia re, lap dat K+, lap k o dau, lap k+ o dau,lap k+, gia han the, nap the, mua the k+ o dau, gia han the k+ qua internet, gia han k+ chuyen khoan, gia han k+ tan nha, gia han K+ nhanh, nap K+ chuyen khoan, nap the k+ tai nha, nap k+ nhanh, nap K+ uy tin, nap K+ khuyen mai, nap k+ mien phi

Gia hạn thuê bao K+

the
the

Quý khách đang sử dụng K+, Quý khách nên gia hạn thuê bao trước khi hết hạn để không bỏ lỡ các trương trình đặc sắc trên K+. Trước khi hết hạn, chúng tôi sẽ thông báo trên màn hình TV để Quý khách chủ động hơn.

Cách gia hạn thuê bao K+:

Gia hạn bằng chuyển khoản internet banking

Các bạn có thể đến các đại lý gần nhất hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới trang web và có thể liên hệ Online để được cung cấp thẻ cào K+.

Có sẵn 6 loại thẻ cào khác nhau với gói Premium+ và thời hạn linh hoạt 6 hoặc 12 tháng.
Bạn có thể kích hoạt thẻ cào bằng cách gửi nhắn từ điện thoại
Hãy biến thẻ cào K+ thành một món quà ý nghĩa: bạn có thể tặng thẻ cào cho người thân trong gia đình hoặc bạn bè là thuê bao K+ để gia hạn gói thuê bao hiện tại của họ, tránh gián đoạn các chương trình truyền hình yêu thích!

LIÊN HỆ LẮP ĐẶT, GIA HẠN: 0903.037.479

the 3t
the 3t
the 6t
the 6t