Tin bất ngờ vụ tiến sĩ, giảng viên làm giả giấy tờ để có nhiều vợ

Công ty Truyền hình số K+

TỔNG ĐẠI LÝ K+ HOÀNG THỊNH
GPĐKKD số 0309764515 do Sở KHĐT TP.HCM cấp.

Địa chỉ: Số 1, Quốc Lộ 1K, Khu phố 2, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028.3724 6577.
Chi nhánh 1: 117 Nguyễn Ánh Thủ, P.Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM – 0903 037 479

0909.141.159

Chi nhánh 2: A23/ 20D Quốc Lộ 50, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh. TP.HCM.
Liên hệ: 0988.466.239

Chi nhánh 3: 53B/3 Khu phố 2, P. An Phú ( Cách trạm thu phí An Phú 20m), Thuận An, Bình Dương
Hotline: 0903 037 479

Chi nhánh Đồng Nai: 0988.466.239

Chi nhánh 4: 120 đường 26/3, TP. Hà Tĩnh

TIẾN SĨ LÀM GIẢ GIẤY TỜ ĐẾ LẤY NHIỀU VỢ

Tiến sĩ Nguyễn Văn Thịnh, giảng viên Khoa sư phạm Đại học Bạc Liêu khiếu nại với Cơ quan CSĐT, Viện KSND thành phố Bạc Liêu và nhiều cơ quan báo chí phản ánh hành vi “Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức” để…có nhiều vợ.

Tin bất ngờ vụ tiến sĩ, giảng viên làm giả giấy tờ để có nhiều vợ - 1
Trường đại học Bạc Liêu- nơi tiến sĩ Nguyễn Văn Thịnh làm giảng viên, yêu đương sinh viên T. C. D

Tiến sĩ Nguyễn Văn Thịnh khiếu nại với cơ quan bảo vệ pháp luật thành phố Bạc Liêu: “Tôi khẳng định, tôi sống lén lút chứ không phải sống như vợ chồng” với Đ. T. K. L, N. T. P. T, T. C. D.

Trong đơn khiếu nại, tiến sĩ Nguyễn Văn Thịnh cho rằng ông đang ly thân với vợ đầu, thiếu thốn tình cảm nên làm quen với nhiều người. 

“Tôi không lừa tình, lừa tiền ai mà họ yêu thương tự nguyện”- tiến sĩ Nguyễn Văn Thịnh trình bày trong đơn yêu cầu đến Cơ quan CSĐT, Viện KSND thành phố Bạc Liêu.

Theo hồ sơ, ông Thịnh và vợ kết hôn ngày 10/12/2001, tại UBND phường 7 (thành phố Bạc Liêu), đã có 2 con chung. Gần đây, ông Thịnh lâm vào cảnh “cơm không lành canh không ngọt” với vợ. 

Trong đơn khiếu nại, Tiến sĩ Nguyễn Văn Thịnh trình bày: “Vì buồn nên tôi mới đi chỗ này, chỗ kia và quen biết nhiều người. Những người phụ nữ yêu thương tôi đều biết tôi có gia đình, họ tự nguyện đến với tôi chứ tôi không lừa tình như mọi người nghĩ”.

Theo tường trình vụ việc, tiến sĩ Nguyễn Văn Thịnh khi làm giấy xác nhận độc thân giả, đăng ký kết hôn, làm khai sinh cho con với bà N. T. P. T, ở xã Phú Hưng (Cái Nước, Cà Mau). Sau đó, tiến sĩ Nguyễn Văn Thịnh và cô sinh viên trẻ T. C. D, ở xã Thạnh Phú (Cái Nước, Cà Mau) đang theo học tại trường Đại học Bạc Liêu có quan hệ yêu đương.

Tiến sĩ Nguyễn Văn Thịnh cho biết, T. C. D là sinh viên Đại học Bạc Liêu- nơi ông đang làm giảng viên. T. C. D tự nguyện yêu thương và sau đó có con dù biết ông đã có gia đình.

Tiến sĩ Nguyễn Văn Thịnh cho rằng, kết quả điều tra của Cơ quan CSĐT Công an thành phố Bạc Liêu và cáo trạng của Viện KSND thành phố Bạc Liêu truy tố ông là oan.

“Tôi khẳng định tôi có trình độ cao về khoa học tự nhiên. Còn lĩnh vực khác, tôi còn hạn chế”, Tiến sĩ Nguyễn Văn Thịnh nói.

Hãy là người comment đầu tiên

Hãy cho biết ý kiến của bạn!

tag)-->